Cắt Laser Kim Loại

Hiện nay nhu cầu gia công cắt laser (lazer)  khá phổ biến và thay thế hầu hết các phương pháp cắt thủ công khác khá hiệu quả và được ưa chuộng. Hệ thống máy cắt laser có thể gia công được trên các loại vật liệu khác nhau khá đa dạng như: inox, nhôm, thép… đặc biệt là được sử dụng rộng rãi trong ngành chế tác kim loại tấm. 

Gia công cắt laser và ưu điểm của nó

Gia công cắt laser là sử dụng chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động, từ đây sinh ra nhiệt với các bước sóng khác nhau để khắc, cắt các bề mặt kim loại. Việc sử dụng tia laser trong gia công cắt kim loại mang lại những ưu điểm lớn và rõ rệt như:

–          Tăng năng suất gia công, có thẻ thực hiện nhiều đơn đặt hàng trong thời gian ngắn mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm đúng đến từng chi tiết.

–          Có thể cắt được nhiều các chất liệu như: inox, thép, sắt, nhôm… một cách dễ dàng.

–          Các sản phẩm gia công bằng laser có thể thực hiện theo bảng vẽ hay hình ảnh khách hàng yêu cầu một cách dễ dàng.

–          Thêm một ưu điểm nữa của việc gia công bằng laser đó là có thể thực hiện được nhiều chi tiết phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ, chính xác cao.

 

 

Gia công cắt laser là sử dụng chùm tia laser hội tụ tại một điểm làm tăng năng lượng đốt cháy bề mặt hoặc điểm cần tác động

Ứng dụng của gia công cắt laser tại ETvina

Gia công laser là cụm từ bao hàm cả việc cắt laser nói chung và khắc laser nói riêng cùng các công nghệ liên quan đến gia công vật liệu sử dụng công nghệ laser. Với nhiều ưu điểm vượt trội của gia công cắt laser mà nó được ứng dụng vào nhiều lĩnh vực trong cuộc sống và sản xuất. Điểm hình phải kể đến sự vận dụng trong y học, cắt vật liệu; ứng dụng trong ngành quảng cáo cắt kim loại, cắt gỗ, cắt nhựa; ứng dụng trong ngành thời trang như cắt vải tạo hình trên hoa văn; ứng dụng trong lĩnh vực quà tặng như: cắt tạo hình các sản phẩm quà tặng; cắt laser tạo mô hình kiếm trúc, mô hình xe, mô hình máy bay tàu chiến, cắt tạo hình sa bàn…

Gia công laser là cụm từ bao hàm cả việc cắt laser nói chung và khắc laser nói riêng cùng các công nghệ liên quan đến gia công vật liệu sử dụng công nghệ laser

Gia công laser tại ETvina

Lý do bạn nên chọn gia công cắt laser tại ETvina:

Gia công cắt laser tại ETvina đảm bảo các chi tiết được gia công chính xác bằng các trang thiết bị hiện đại.

Gia công được các chi tiết khó, có độ phức tạp cao mà vẫn đảm bảo độ chính xác.

Quy trình quản lý chất lượng theo ISO 9001-2015

Với nhiều loại máy cắt laser lớn nhỏ khác nhau chúng tôi có thể gia công được nhiều sản phẩm như: inox, thép, kim loại tấm,…và nhiều sản phẩm khác theo yêu cầu của khách hàng với số lượng lớn trong thời gian ngắn.

Với máy cắt laser  chúng tôi có thể gia công được nhiều sản phẩm

Các sản phẩm khi đến tay khách hàng đảm bảo độ đồng nhất, không lỗi, hỏng.

Đội ngũ kỹ sư có trình độ cao, giàu kinh nghiệm sẽ tạo ra các sản phẩm theo đúng yêu cầu kỹ thuật, đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Khi gia công với số lượng lớn sẽ có nhiều ưu đãi vượt trội.

ETvina nhận gia công cắt laser, gia công kim loại tấm như Inox, thép đen, thép mạ, nhôm tấm,… giá cạnh tranh, với các sản phẩm chất lượng, máy móc hiện đại, độ chính xác cao. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN THIẾT BỊ VÀ CÔNG NGHỆ VIỆT NAM( ETvina)

Đăng ký kinh doanh: Số nhà 29,ngõ 67,Tổ dân phố Dộc, phố Cầu Cốc,Phường Tây Mỗ,Quận Nam Từ Liêm,Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Lot 46 B,Khu công nghiệp Quang Minh, Mê Linh,Hà Nội (Khu tổ hợp Cơ khí Hồ Gươm)
Số điện thoại: 0984254008/ 0968108285
Email: sales@etvina.com.vn/dd.nguyen@etvina.com.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay