Cắt Chấn Gấp CNC

ETvina là công ty chuyên về sản xuất các thiết bị ống-cửa-phụ kiện ống gió

Hệ thống ống gió vuông giá rẻ được dành riêng cho thiết kế và lắp đặt hệ thống các tòa nhà cao tầng, chung cư, khu trung tâm thương mại lớn, các xí nghiệp hoặc các nhà máy.

Đặc điểm của ống gió vuông giá rẻ.

– Được sản xuất và chế tạo bằng tôn mạ kẽm hoặc inox.

– Độ dày từ 0.5mm – 1,5mm.

–Miệng ống có thể là hình chữ nhật hoặc hình vuông, kích thước miệng ống đa dạng tuy nhiên chiều dài ống thì có hạn (tối đa 1.2 mét)

ống gió vuông giá rẻ

ƯU ĐIỂM CỦA ỐNG GIÓ VUÔNG GIÁ RẺ.

✵ Với các mẫu mã, kích thước khác nhau để phù hợp với nhu cầu sử dụng của các nhà thầu dự án.

✵ Do trọng lượng nhẹ lại kết hợp với thiết kế gọn gang nên rất dễ dàng thi công lắp đặt và vận chuyển toàn quốc.

✵ Là loại ống vuông được đánh giá tốt nhất bởi vì nó có hiệu suất thông gió cực nhanh, đặc biệt sẽ không bị cản trở do có không gian giải phóng gió rộng rãi.

✵ Giúp tiết kiệm diện tích và thời gian lắp đặt, có thể lắp ở những chỗ góc cạnh.

✵ Giá thành ống vuông loại này khá mềm, bởi chúng tôi tự thiết kế và sản xuất.

✵ Có tác dụng điều hòa trong hệ thống thông gió và không khí.

✵ Do có kiểu dáng vuông, có các đường gân xoắn bao quanh nên độ bền cao và chịu được tác động ngoại lực và những biến đổi của môi trường, không lo bị gỉ.

Các bước sản xuất ống gió vuông giá rẻ.

Quy trình đầu tiên là nạp nguyên liệu vào cuộn đỡ, sau đó sẽ kéo tôn cho vào máy.

Tiếp theo là sẽ nắn thẳng, cán gân tăng cứng, rồi cắt góc và sau đó cắt đứt bằng máy.

Chạy mí đôi sẽ thông qua hệ thống chạy mí kép.

Chạy bích thì thông qua máy chạy bích đôi.

Hệ thống tay robot sẽ giữ tôn, rồi thực hiện bẻ tôn nhằm tạo nên sản phẩm thông qua hệ thống gập thủy lực.  Bước cuối cùng là khép góc

➜Bước 1: Đưa nguyên liệu vào chính là quá trình đưa cuộn tôn cho vào máy.

Khi cho nguyên liệu vào cần dùng máy để nâng cuộn nguyên liệu lên và cho trục đỡ vào trong cuôn tôn, mục đích nhằm đưa cuộn tôn lên trục đỡ để bắt đầu quá trình nạp nguyên liệu được bắt đầu.

➜Bước 2: Kéo nguyên liệu: Được hỗ trợ bằng hệ thống nắn thẳng và cán gân, nó có tác dụng đưa mép tôn vào trong những rolo kéo nguyên liệu, rồi khởi động máy. Toàn bộ hoạt động đều tự động, hệ thống sẽ tự động  kéo và tháo nguyên liệu để đưa vào máy Auto line 6 Krrass.

Sau khi vật liệu qua máy Auto line 6 Krrass sẽ ra sản phẩm được được nắn thẳng đạt tiêu chuẩn. Máy có tác dụng cán gân tăng cứng nhằm tạo ra đường gân để tăng thêm độ cứng cho vật liệu. Khi vật liệu đi qua thì hệ thống cán gân tăng cứng vật liệu sẽ tạo ra các rãnh gân dạng hình vuông có góc gần vuông.

➜Bước 3: Cắt Góc.

➜Bước 4: Cắt đứt thành từng tấm, khi qua dao cắt thì tấm vật liệu sẽ rời khỏi cuộn tôn và đó cũng chính là kích thước đầy đủ nhằm tạo nên một ống vuông hoàn chỉnh.

➜Bước 5: Chạy mí kép nhằm bé mép vật liệu thành mí kép. Sau quá trình đó thì hệ thống trở về vị trí ban đầu, vật liệu sẽ tiếp tục đi qua băng tải thứ 2 nhằm di chuyển tới hệ thống chạy bích.

➜Bước 6: Chạy Bích

Trải qua hệ thống chạy bích đôi thì về cơ bản tấm vật liệu đã được hoàn thành, việc còn lại là chỉ cần thêm bẻ gập thành hình ống vuông nữa là sẽ tạo thành ống vuông.

➜Bước 7: Gập thành ống vuông: Là khâu cuối của quy trình sản xuất ống gió. Toàn bộ các kích thước được cài đặt sẵn, để tạo thành ống gió vuông giá rẻ có kích thước đúng theo yêu cầu của các nhà thầu dự án.

➜Bước 8: Khâu cuối chính là ghép mí và ghép góc:

TẠI ETviva BẠN SẼ HÀI LÒNG VỀ ỐNG GIÓ VUÔNG GIÁ RẺ                                      

⛔️Trước kia các khâu sản xuất ống gió thường diễn ra thủ công, nên gặp nhiều mặt hạn chế. Chính vì vậy mà tại ETvina đã áp dụng công nghệ máy móc Auto line 6 Krrass tiên tiến hiện đại nhất 2018 vào quy trình sản xuất, mọi quá trình đều được tự động hóa, có thể hạn chế được chi phí thuê nhân công, nâng cao tiến độ hoàn thành công việc.

⛔️Toàn bộ sản phẩm khi được tới tay các nhà thầu dự án thì sản phẩm sẽ phải được kiểm tra kiểm duyệt chặt chẽ qua nhiều khâu, đúng quy cách, đúng chủng loại, tiêu chuẩn kỹ thuật được đánh giá chặt chẽ. Nhà máy áp dụng tiêu chuẩn ISO 9001-2015

⛔️Giao hàng đúng thời gian quy định trong hợp đồng.

⛔️Vận chuyển hàng tới công trình

⛔️Nhận trọn gói từ khâu sản xuất ống gió đến thi công hệ thống ống gió cho các công trình lớn nhỏ trên cả nước

⛔️Chế độ hậu mãi.

ống gió vuông giá rẻ tại hà nội

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay